Thầy và trò khoa CNTT đã tích cực tham gia các phong trào: kéo co, bóng đá, bóng truyền, văn nghệ,..... do Ban lãnh đạo Trường ĐH Hàng hải Việt Nam và Công đoàn Trường tổ chức nhằm hướng tới  chào mừng 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931- 26/3/2024) và 68 năm ngày thành lập Trường ĐH Hàng hải Việt Nam (01/4/1956 -01/4/2024)

Với tinh thần yêu thương và phấn đấu hết mình, các thầy cô và các em sinh viên đã tích cực tham gia các phong trào, thu về nhiều giải cao cho Khoa và hơn hết là qua các cuộc thi thúc đẩy thêm tinh thần rèn luyện sức khỏe, không khí vui tươi, tăng cường sự gắn kết, phát huy sức mạnh đoàn kết của tập thể thầy và trò Khoa CNTT.

Các thầy cô Khoa CNTT tham gia trò chơi

Đội bóng đá nam sinh viên khoa CNTT

Đội kéo co nam: Liên quân Khoa CNTT và trung tâm CITAD đã thi đấu hết mình và tiếp tục được lọt vào vòng trong

Đội kéo co nữ: Liên quân nhà A4