Kính gửi các thầy cô CVHT thông báo về chương trình tuyển dụng thực tập sinh của công ty Fuji Xerox Hải Phòng như sau:
Trong khuôn khổ chương trình hợp tác giữa Trường ĐHHH Việt Nam và Công ty TNHH Fuji Xerox Hải Phòng, Công ty sẽ trao tặng các suất học bổng thực tập sinh cho sinh viên của Nhà trường, nội dung chi tiết của chương trình như sau:

1.Số lượng: 1 suất thực tập với phòng Công nghệ thông tin (thuộc công ty) cho sinh viên lớp KPM56ĐH và TTM56ĐH.

2.Thời gian thực tập: (dự kiến) 1/7/2019 - 30/8/2019.
3.Địa điểm thực tập: Công ty TNHH Fuji Xerox Hải Phòng (Đ/c: Số 1, Đường số 9, Khu đô thị, công nghiệp và dịch vụ VSIP Hải Phòng).
4.Yêu cầu đối với sinh viên
- Là sinh viên lớp KPM56ĐH và TTM56ĐH.
- Điểm trung bình chung học tập 2 kỳ gần nhất từ 2,50 trở lên và không có điểm F;
- Có thể giao tiếp tiếng Anh cơ bản;
- Hiện không tham gia bất cứ chương trình học bổng tương tự nào;
- Sinh viên sau khi trúng tuyển chương trình, phải tham gia và hoàn thành chương trình thực tập theo đúng kế hoạch.
5.Các hỗ trợ của chương trình
- Sinh viên được thực tập trong môi trường kinh doanh thực tế tại Công ty TNHH Fuji Xerox Hải Phòng;
- Bên cạnh đó, thực tập sinh còn được nhận trợ cấp thực tập 4.726.000 VND/tháng và ăn trưa.
6. Nội dung thực tập: Chi tiết trong tài liệu gửi kèm.

Kính đề nghị các thầy cô CVHT phụ trách các nhóm/lớp sinh viên KPM56 và TTM56 thông báo cho toàn thể sinh viên thuộc nhóm/lớp mình được biết.
Em xin trân trọng cảm ơn các thầy cô!