Kính gửi các thầy cô CVHT và các em sinh viên K59!
Theo như kế hoạch CTSV chung của Nhà trường cũng như chỉ đạo của BCN Khoa CNTT, kính đề nghị các thầy cô là CVHT của các nhóm/lớp sinh viên K59 thông báo và triển khai công tác trên tới các em sinh viên thuộc nhóm - lớp mình phụ trách theo các bước như sau:
- Sinh viên phô tô và công chứng bằng tốt nghiệp THPT của mình (01 bản).
- Các thầy cô CVHT (hoặc các em sinh viên là cán bộ nhóm - lớp) thu lại bản chính và bản sao bằng tốt nghiệp THPT này của sinh viên.
- Các thầy cô CVHT (hoặc các em sinh viên là cán bộ nhóm - lớp) ghi lại đầy đủ các thông tin ở các cột trong danh sách nộp bằng tốt nghiệp THPT (file đính kèm)
- Các thầy cô CVHT (hoặc các em sinh viên là cán bộ nhóm - lớp) mang toàn bộ bằng tốt nghiệp THPT bản gốc, bản sao và danh sách gặp TL.CTSV để đối chiếu và kiểm tra. Kiểm tra và đối chiếu xong, TL.CTSV sẽ trả lại ngay bằng tốt nghiệp THPT gốc, đề nghị các thầy cô (hoặc các em sinh viên đại diện cho nhóm - lớp) cũng trả lại ngay bản gốc cho sinh viên để tránh thất lạc.
- Đối với các trường hợp sinh viên cố tình không thực hiện việc trên Nhà trường sẽ ra Quyết định BTH đối với sinh viên đó.
- Đối với các trường hợp sinh viên vì lý do cá nhân chưa thực hiện được việc kiểm tra trên phải tới gặp TL.CTSV để giải trình lý do.
- Thời hạn cuối cùng để các lớp hoàn thành công tác trên là thứ 6 ngày 04/10/2019.
Đây là công tác quan trọng Nhà trường yêu cầu tất cả các Khoa triển khai, kính đề nghị các thầy cô CVHT phụ trách các nhóm lớp sinh viên K59 Khoa CNTT nghiêm túc thực hiện.
Xin trân trọng cảm ơn!
Mọi chi tiết xin xem file đính kèm./.