I.THỜI GIAN VÀ ĐỊA ĐIỂM TỔ CHỨC:

1.Thời gian: từ 8h00’ đến 17h00’ ngày 3/4/2019.

2.Địa điểm: Hội trường lớn, tầng 4 Vinpearl Imperia, khu đô thị Vinhomes Imperia Hải Phòng, đường Hà Nội, Hồng Bàng, Hải Phòng.

II.ĐỐI TƯỢNG: Là sinh viên năm cuối của trường ĐHHHVN.

III.NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH: như file đính kèm.

IV.HỒ SƠ DỰ TUYỂN:

Sinh viên mang theo hồ sơ/CV cá nhân hoặc khai thông tin theo mẫu hồ sơ ứng tuyển của Vinpearl (theo file đính kèm) khi tham gia chương trình tuyển dụng.

V.THỜI GIAN ĐĂNG KÝ:

- Thời hạn cuối cùng để sinh viên đăng ký tham gia chương trình trên là 16h30’ thứ 6 ngày 29/03/2019. Các em sinh viên Khoa Công nghệ thông tin có nguyện vọng tham gia chương trình trên làm hồ sơ dự tuyển và nộp lại cho Trợ lý CTSV Khoa để lập danh sách và báo cáo với Nhà trương.

Kính đề nghị các thầy cô là CVHT của các nhóm/lớp sinh viên thông báo rộng rãi cho các em sinh viên thuộc nhóm/lớp mình phụ trách được biết.

Mọi chi tiết xin xem file đính kèm./.

Trân trọng thông báo.