Hòa chung không khí chào mừng kỷ niệm 39 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2021) các thầy cô giáo Khoa CNTT đã hăng hái tham gia các hoạt động thể dục, thể thao do Công đoàn nhà Trường phát động. Giải chạy trực tuyến, VMU Go-ahead 2021, giải bóng đá Cán bộ CNV được nhiều thầy cô tích cực tham gia. Với tinh thần đoàn kết rất cao, các thầy cô đã xuất sắc hoàn thành các nội dung thi đấu.

Chiều ngày 15/11/2021, Công đoàn Trường ĐHHH Việt Nam đã tổ chức lễ tổng kết và trao thưởng các Giải thể thao chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2021. Tới dự chương trình có PGS.TS. Nguyễn Khắc Khiêm-Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch Hội đồng Trường; PGS.TS. Nguyễn Minh Đức-UV BTV Đảng uỷ, Phó Hiệu trưởng, Trưởng Ban Chỉ đạo các hoạt động VHVNTT; PGS.TS.Nguyễn Công Vịnh-UV BCH Đảng uỷ, Chủ tịch Công đoàn Trường.