Ngày 8, tháng 11 năm 2021,  tại hội trường nhà A1 . BGH Trường ĐH Hàng hải Việt Nam đã tổ chức buổi

"GẶP MẶT VÀ TRAO GIẢI QUÁN QUÂN CUỘC THI TIN HỌC VĂN PHÒNG THẾ GIỚI MOSWC NĂM 2020 VÀ 2021"

Thay mặt nhà Trường  thầy  PGS.TS Phạm Xuân Dương đã biểu dương thành tích mà các thầy cô và các em sinh viên của đội tuyển MOS đạt được trong hai năm học năm học qua, đồng thời chúc mừng các nhà giáo, sinh viên được vinh danh, khen thưởng.

Thầy đã nhấn mạnh, trong bối cảnh dịch Covid-19 bùng phát, kéo dài, ảnh hưởng nặng nề đến mọi mặt của đời sống cũng như quá trình học tập của sinh viên bị gián đoạn thì thành tích mà thầy cô và các em đạt được rất đáng tự hào.

Xin chúc mừng cô: TS. Hồ Thị Hương Thơm - Trưởng bộ môn Tin đại cương

cô: ThS. Nguyễn Kim Anh - Giảng viên bộ môn Tin đại cương

Cùng các thầy cô bộ môn Tin đại cương, những người lái đò thầm nặng luôn hết mình vì sinh viên.

Chúc mừng các em sinh viên đã rất cố gắng, lỗ lực để mang vinh quang về cho bản thân, gia đình, thầy cô và nhà Trường.

Đặc biệt là 2 em : Thái Bảo Ngọc - Giải Nhất (Excel năm 2020)

Nguyễn Đức Phát -  Giải Nhất (Excel năm 2021)

Trường ĐH Hàng hải Việt Nam vinh dự là trường đầu tiên 2 năm liên tiếp có sinh viên đạt giải vô địch Quốc gia trong cuộc thi này.